ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

กปภ.สาขากำแพงเพชร จัดประชุม Morning Talk ประจำเดือนสิงหาคม 2560 เน้นย้ำระเบียบจัดซื้อจัดจ้างและบริหารพัสดุ พร้อมเลือกดาวเด่นประจำไตรมาส

เมื่อเช้าวันที่ 10 สิงหาคม 2560 นายสมชัย ทุมมณี ผจก.กปภ.สาขากำแพงเพชร พร้อมด้วยหัวหน้างาน และพนักงานในสังกัด เข้าร่วมประชุมMorning Talk ประจำเดือนสิงหาคม 2560 โดยในที่ประชุมได้แจ้งให้เรื่องการติดตามงานโครงการ Water Safety Plan : WSP ปีงบประมาณ 2560 การติดตามหนี้ค้างชำระ เร่งรัดการตรวจสอบบัญชีที่คงค้างให้แล้วเสร็จภายในปีงบประมาณ 2560 พร้อมรับทราบปัญหาและอุปสรรคในการทำงานของแต่ละงาน และแจ้งกำหนดการออกหน่วยบริการรับชำระค่าน้ำประปา (นอกสถานที่) ประจำเดือนกันยายน 2560รวมถึงลงพื้นที่ให้บริการผู้ใช้น้ำที่รวดเร็ว เพื่อให้ได้รับความพึงพอใจมากที่สุด

กปภ.สาขากำแพงเพชร จัดกิจกรรม "Big Cleaning Day"

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา กปภ.สาขากำแพงเพชร นำโดยนายสมชัย ทุมมณี ผจก.กปภ.สาขากำแพงเพชร พร้อมด้วยหัวหน้างานและพนักงานในสังกัดร่วมใจกันจัดกิจกรรมBig Cleaning Day เพื่อเป็นการสร้างเสริมวัฒนธรรมภายในองค์กร สานสัมพันธ์สร้างความสามัคคี และจัดทำกิจกรรม 5 ส. ด้วยการทำความสะอาดภายในอาคารสำนักงาน และตัดหญ้า ตัดแต่งกิ่งต้นไม้โดยรอบอาคารสำนักงาน เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์สำนักงาน ให้สะอาด สวยงาม น่าอยู่ยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพื่อความเป็นระเบียบ เรียบร้อย สะอาดและสวยงาม สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้น้ำที่มาใช้บริการ อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างวัฒนธรรมอันดี และความสามัคคีให้เกิดขึ้นภายในองค์กรอีกด้วย

กปภ.สาขากำแพงเพชร มอบน้ำดื่มบรรจุขวดตราสัญลักษณ์ กปภ.จำนวน 2,040 ขวด ในโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

เมื่อเช้าวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 นายสมชัย ทุมมณี ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขากำแพงเพชร มอบหมายให้ นายปริญญา กัตฐะ หัวหน้างาน 8 งานบริการฯ นำพนักงานในสังกัดเข้าร่วมกิจกรรม "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" ณ โรงเรียนอนุบาลโกสัมพีนคร หมู่ที่ 1 ตำบลโกสัมพี อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร โดย กปภ.สาขากำแพงเพชร ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการประหยัดน้ำระยะสั้น และระยะยาว การเลือกใช้อุปกรณ์ประหยัดน้ำ นอกจากนี้ยังได้มอบของที่ระลึกตราสัญลักษณ์ กปภ. พร้อมมอบน้ำดื่มบรรจุขวดตราสัญลักษณ์ กปภ.จำนวน 2,040 ขวด ให้แก่ผู้มาร่วมกิจกรรม โดยจะมีการจัดกิจกรรมทุกเดือนในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร

ระบบบริหารจัดการข้อมูลเว็บไซต์กปภ.ข.10 ขับเคลื่อนด้วย PHP HTML5 CSS3 แสดงผลได้ดีที่สุดบน Browser Google Chrome

  แผนที่การเดินทาง
  ติดต่อกปภ.ข.10
  การประปาส่วนภูมิภาคเขต 10

158 หมู่ 1 ต.นครสวรรค์ออก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60000

Tel : (056) - 255814, (056) -255815
Mail : 55120@pwa.co.th
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ : 8:30 - 16:30