ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

กปภ.สาขากำแพงเพชร เร่งนำน้ำประปาสะอาดแจกจ่ายโรงพยาบาลพรานกระต่าย และผู้ใช้น้ำที่เดือดร้อน หลังประสบอุทกภัยติดต่อนานหลายวัน

ถึงแม้สถานการณ์น้ำป่าไหลเข้าท่วมโรงพยาบาลพรานกระต่าย อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ แต่ก็ยังทำความเสียหายให้อาคาร สถานที่ ทรัพย์สินในส่วนต่างๆของโรงพยาบาลไปจำนวนมาก โดยเฉพาะระบบประปาภายในโรงพยาบาลที่ต้องใช้อุปโภค บริโภค และการทำความสะอาดเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพรานกระต่ายได้เปิดน้ำประปาให้ดู พบว่าน้ำมีสีเข้มเป็นตะกอนขุ่น โดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งส่งผลกระทบอย่างหนัก จึงได้ประสานไปยังการประปาส่วนภูมิภาคสาขากำแพงเพชร เพื่อนำน้ำสะอาดมาแจกจ่ายให้กับโรงพยาบาลพรานกระต่ายและผู้ใช้น้ำที่เดือดร้อน

กปภ.สาขากำแพงเพชร เตือนภัยมิจฉาชีพหลอกเก็บค่าน้ำประปาในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

คนร้ายอ้างเป็นพนักงานการประปาส่วนภูมิภาค ตระเวนหลอกเก็บเงินค่าน้ำประปาและค่าปรับกับประชาชนในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ล่าสุดมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความแล้ว ขณะที่การประปาส่วนภูมิภาคสาขากำแพงเพชร เร่งแจ้งเตือนประชาชน หลังมีคนถูกมิจฉาชีพหลอกเก็บเงินค่าน้ำประปาเช่นกัน

การประปาส่วนภูมิภาคสาขากำแพงเพชร ลงพื้นที่แจกน้ำดื่มบรรจุขวดตราสัญลักษณ์ กปภ. ในเขตพื้นที่อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ประสบอุทกภัย หลังฝนตกหนักในหลายพื้นที่ พร้อมจัดส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและซ่อมแซมระบบประปาให้ประชาชนหลังน้ำลด

เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 นายสมชัย ทุมมณี ผู้จัดการการประปาส่วนภูมิภาคสาขากำแพงเพชร พร้อมด้วยพนักงานในสังกัด ลงพื้นที่แจกน้ำดื่มบรรจุขวดตราสัญลักษณ์ กปภ. จำนวน 1,000 ขวด ให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในเขตพื้นที่ตำบลพรานกระต่าย อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนของประชาชนจากภาวะฝนตกหนักเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ทำให้เกิดน้ำท่วมในพื้นที่ดังกล่าว

ระบบบริหารจัดการข้อมูลเว็บไซต์กปภ.ข.10 ขับเคลื่อนด้วย PHP HTML5 CSS3 แสดงผลได้ดีที่สุดบน Browser Google Chrome

  แผนที่การเดินทาง
  ติดต่อกปภ.ข.10
  การประปาส่วนภูมิภาคเขต 10

158 หมู่ 1 ต.นครสวรรค์ออก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60000

Tel : (056) - 255814, (056) -255815
Mail : 55120@pwa.co.th
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ : 8:30 - 16:30