ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

กปภ.ชัยนาท ร่วมกิจกรรมในโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” จังหวัดชัยนาท

เมื่อวันพุธที่ 22 มีนาคม 2560 การประปาส่วนภูมิภาคสาขาชัยนาท นำโดยนายกิตติ พุ่มศรีธร ผู้จัดการ พร้อมพนักงานและลูกจ้างในสังกัด ร่วมกิจกรรมในโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" จังหวัดชัยนาท ประจำปีงบประมาณ 2560 เพื่อเป็นการบริการประชาชนในพื้นที่ห่างไกลให้ได้รับประโยชน์จากการให้บริการอย่างเท่าเทียมกัน พร้อมรับทราบถึงปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน และยังให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้น้ำประปาอย่างถูกวิธี ณ วัดคลองจันทร์ หมู่ที่ 1 ตำบลห้วยงู อำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท อย่างไรก็ตาม การจัดกิจกรรมดังกล่าว กปภ.สาขาชัยนาทยังได้นำน้ำดื่มบรรจุขวด กปภ. จำนวน 504 ขวด ไปแจกจ่ายให้กับข้าราชการ นักเรียน และประชาชนในพื้นที่อีกด้วย

กปภ.สาขาชัยนาท เข้าร่วมกิจกรรมวิ่ง “หนึ่งล้านห้าแสนก้าว ศิริราชและพสกนิกรชาวไทย จากเชียงใหม่-ศิริราช”

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2560 การประปาส่วนภูมิภาคสาขาชัยนาท ได้เข้าร่วมกิจกรรมวิ่ง "หนึ่งล้านห้าแสนก้าว ศิริราชและพสกนิกรชาวไทย ร่วมวิ่งเฉลิมพระเกียรติ จากเชียงใหม่-ศิริราช" เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตรฯ ในรัชกาลที่ 9 ซึ่งวิ่งตั้งแต่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ถึงสวนนกจังหวัดชัยนาท กิจกรรมนี้ได้มีพนักงานร่วมวิ่ง และแจกน้ำดื่มบรรจุขวดให้กับแพทย์ พยาบาล นักศึกษาแพทย์ และประชาชนที่ร่วมกิจกรรม อีกทั้งการวิ่งในครั้งนี้มีนักร้อง และนักแสดงร่วมกิจกรรม ได้แก่ ตูน บอดี้สแลม, ก้อย รัชวิน, เชียร์ ฑิฆัมพร, ทนงศักดิ์ ศุภการ และ ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ จากอากาศที่ร้อนทำให้ผู้ร่วมกิจกรรมมีความพึงพอใจในการให้บริการของ กปภ. พร้อมกล่าวชื่นชมที่ กปภ.นำน้ำดื่มบรรจุขวดมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

กปภ.สาขาชัยนาท จัดกิจกรรมสนทนายามเช้า ประจำเดือน มีนาคม 2560

วันพุธที่ 8 มีนาคม 2560 การประปาส่วนภูมิภาคสาขาชัยนาท โดยนายกิตติ พุ่มศรีธร ผู้จัดการ พร้อมหัวหน้างาน และพนักงานในสังกัด จัดกิจกรรมสนทนายามเช้า (Morning talk) ครั้งที่ 6/2560 เพื่อเป็นการสนทนาร่วมกันก่อนปฏิบัติงานตามแผนงานกิจกรรมสร้างระบบและส่งเสริมความผูกพัน โดยได้ติดตามผลการดำเนินงาน สอบถามปัญหาและอุปสรรคที่เกิดจากการปฏิบัติงานของแต่ละสายงาน พร้อมแจ้งแต่ละสายงานในประเด็นและข้อแนะนำที่สำนักงานตรวจสอบตรวจพบ และทำความเข้าใจการเบิกจ่ายเงินงบประมาณของแต่ละสายงานเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง ในการนี้ได้มีการถ่ายทอดค่านิยมองค์กร กปภ. เพื่อสนับสนุนกิจกรรมในโครงการ "ที่นี่...องค์กรโปร่งใส" และดำเนินการคัดเลือกดาวเด่นประจำไตรมาส 2/2560

ระบบบริหารจัดการข้อมูลเว็บไซต์กปภ.ข.10 ขับเคลื่อนด้วย PHP HTML5 CSS3 แสดงผลได้ดีที่สุดบน Browser Google Chrome

  แผนที่การเดินทาง
  ติดต่อกปภ.ข.10
  การประปาส่วนภูมิภาคเขต 10

158 หมู่ 1 ต.นครสวรรค์ออก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60000

Tel : (056) - 255814, (056) -255815
Mail : 55120@pwa.co.th
เปิดทำการ : จันทร์ - ศุกร์ : 8:30 - 16:30